Trang chủ >> Dữ liệu

Văn Phòng Việt Uni Hà Nội

Văn phòng chính Công Ty Việt Uni Logistics:

Tên công ty: Công ty Cổ phần Việt Uni Logistics

Tên giao dịch: Việt Uni Logistics JSC.,

Ngày thành lập:   01/10/2008

Ngày hoạt động: 01/10/2008HỆ THỐNG ĐẠI LÝ

Với hệ thống đại lý khắp thế giới của Công ty Việt Uni Logistics cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ từ các cảng của Việt Nam đến các cảng biển nổi tiếng trên thế giới, Công ty Việt Uni Logistics phục vụ quý khách hàng với chất lượng tốt nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi có thể kiểm tra ngay và chính xác về hành trình của lô hàng ở mọi thời điểm.

MẠNG LƯỚI TRONG NƯỚC

    Thành phố Hà Nội
    Chi nhánh Hồ Chí Minh
    Chi Nhánh Hải Phòng
    Chi nhánh Đà Nẵng
    Chi nhánh Cần Thơ

Địa chỉ: Phòng 601 Tầng 6 , Tòa Nhà Language Link Building, Số 62 Yên Phụ, Phường Nguyễn Trung Trực Quận Ba Đình , Thành Phố Hà Nội

Tel: (84.4) 37726858

Fax: (84.4) 37726844Các Tin Khác

Văn Phòng Việt Uni - Chi Nhánh Hải Phòng

Văn phòng Việt Uni chi nhánh Hải Phòng  phát triển mạnh mẽ với mục tiêu đáp ứng các yêu cầu ngày một cao của khách hàng. Đội ngũ của chúng tôi bao gồm những thành viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn cập nhật các dịch vụ logistics đáng tin cậy, đảm bảo tiêu chuẩn quản lý chất lượng và làm hài lòng khách hàng.

Xe khỏe xe đẹp của Việt Uni Logistics 1

Việt Uni là một trong những công ty hàng đầu trong ngành giao nhận vận chuyển với chính sách chất lượng là cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất vì lợi ích khách hàng, công việc đã nhận của khách hàng cũng chính là công việc của công ty.

 

Cuộc thi xe khỏe xe đẹp của Việt Uni Logistics 2

Dịch vụ vận chuyển nguyên container FCL do Công Ty Việt Uni Logistics cung cấp luôn chính xác về thời gian và tối ưu về phương thức vận chuyển.Đảm bảo vận chuyển nhanh gọn, chính xác, an toàn 

Khách Hàng