Trang chủ >> Dữ liệu

Văn phòng chi nhánh hải phòng việt uni logistics

Việt Uni Logistics văn phòng chi nhánh Hải Phòng:


Văn phòng chi nhánh Hải Phòng phát triển mạnh mẽ với mục tiêu đáp ứng các yêu cầu ngày một cao của khách hàng. Đội ngũ của chúng tôi bao gồm những thành viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn cập nhật các dịch vụ logistics đáng tin cậy, đảm bảo tiêu chuẩn quản lý chất lượng và làm hài lòng khách hàng.
Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi:
 


    Vận chuyển đường biển
    Vận chuyển đường bộ
    Kho vận và phân phối
    Dịch vụ phát chuyển nhanh
    Cung ứng giải pháp Logistics

Địa chỉ: Phòng 301 Tầng 3 , Tòa nhà Sơn hải Building Số 452 Lê Thánh Tông , Phường Vạn Mỹ, Quận Ngô Quyền, Thành Phố Hải Phòng

Tel: (84.) 313 825078

Fax: (84.) 313825078Các Tin Khác

Văn Phòng Việt Uni Hà Nội Head Office

Tọa lạc giữa trung tâm thủ đô, Việt Uni Logistics Hà Nội đang từng bước khẳng định vị thế và tạo dựng được niềm tin từ khách hàng qua các dịch vụ uy tín và đặc trưng.

Xe khỏe xe đẹp của Việt Uni Logistics 1

Việt Uni là một trong những công ty hàng đầu trong ngành giao nhận vận chuyển với chính sách chất lượng là cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất vì lợi ích khách hàng, công việc đã nhận của khách hàng cũng chính là công việc của công ty.

 

Cuộc thi xe khỏe xe đẹp của Việt Uni Logistics 2

Dịch vụ vận chuyển nguyên container FCL do Công Ty Việt Uni Logistics cung cấp luôn chính xác về thời gian và tối ưu về phương thức vận chuyển.Đảm bảo vận chuyển nhanh gọn, chính xác, an toàn 

Khách Hàng