Trang chủ >> Hàng Không

Vận tải hàng không, hàng dễ vỡ, hàng tươi sống, hàng nguy hiểm

Dịch vụ vận tải hàng không

Tại Việt Nam, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Việt Uni Logistics cung cấp dịch vụ vận tải hàng không đến các nước trên thế giới mỗi ngày. Ngoài ra,hàng hoá vận tải bằng đường hàng không vẫn có thể được sắp xếp cho nhập khẩu đến Việt Nam từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi sẽ đề xuất các dịch vụ vận chuyển hàng không phù hợp với nhu cầu của bạn, bao gồm cả các chuyến bay gián tiếp và trực tiếp. 
Việt Uni Logistics chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ sân bay Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Nội Bài đến tất cả các sân bay trên toàn thế giới và ngược lại thông qua hợp đồng đại lý đã ký kết  với các hãng hàng không như Cathay Pacific (CX), China Airline (CI), Korea Airline (KE), China Southern (CZ), Malaysia Airline (MH)…Với lượng hàng hóa ổn định hàng tuần chúng tôi đang tập trung mạnh vào tuyến vận chuyển đi Los Angeles (LAX), Chicago (ORD), Houston (IAH), Newyork (JFK), Japan ( KIX), Korea ( ICN), Indonesia ( CKG), các dịch vụ chúng tôi vận chuyển gồm :

Dịch vụ vận tải thông thường với giá cả thấp, thời gian đi từ 1-2 ngày đối với các nơi đến trong khu vực Châu Á, 2-3 ngày đối với các nơi đến trong khu vực Châu Âu, Mỹ.

Dịch vụ vận tải nhanh với chi phí cao hơn dịch vụ thường, chúng tôi bảo đảm hàng hóa  đi trong vòng 2-7 giờ đối với các nơi đến trong khu vực Châu Á, trong vòng 24 giờ đối với các nơi đến trong khu vực Châu Âu, Mỹ.

Dịch vụ vận tải trực tiếp cho các nơi đến trong khu vực châu Á như  Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Nhật bản, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Campuchia…

Dịch vụ kết hợp vận chuyển đường biển và đường hàng không nhằm giảm chi phí tối đa nhưng vẫn đảm bảo hàng hóa đến đúng thời gian yêu cầu.

Dịch vụ vận chuyển hàng nguy hiểm, hàng thực phẩm tươi sống theo quy định của hiệp hội hàng không quốc tế.
Dịch vụ vận chuyển hàng  nhập từ tất cả các sân bay trên thế giới về Việt Nam tại sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài.
Dịch vụ vận chuyển hàng nội địa từ các sân bay Tân Sơn Nhất (SGN) tới các sân bay Đà Nẵng (DAD), Nội Bài (HAN) với thời gian ngắn nhất.

Đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không của Việt Uni Logistics, quý khách hàng sẽ luôn an tâm về thời gian vận chuyển, hài lòng về giá cả và thuyết phục bởi tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

LISA - NGO THI HIEN

VIETUNI LOGISTICS & TRANSPORTATION J.S.C (VIETUNI JSC)

Add1: Room #601, 6th Floor, Language Link Building, No. 62 Yen Phu street,

Nguyen Trung Truc ward, Ba Dinh dist., Hanoi, Vietnam

Add2: Rm104, D6 building, Giang vo Str, Ba Dinh Dist, Hanoi City, Vietnam

================================================

HAIPHONG BRANCH

Room #301, 3th Floor, Son Hai Building, No. 452 Le Thanh Tong street,

Van My ward, Ngo Quyen dist., Hai Phong, Vietnam

================================================

Handphone: (+84) 982329198  (+84) 934479198

E-mail: lisa@vietuni.com.vn; info@vietuni.com.vn;

Skype ID: ngohien_hh

Tel: (+84) 4 3772 6858   Fax: (+84) 4 3772 6844

Website: www.vietuni.com.vnCác Tin Khác

Vận chuyển hàng hóa dễ hỏng

Dịch vụ đóng gói rau quả đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ,Dịch vụ vận chuyển thực phẩm,Dịch vụ vận chuyển Hoa tươi,Vận chuyển hàng dễ hư hỏng: rau quả, trái cây, thuỷ hải sản,Dịch vụ vận chuyển cá ngừ đại dương ...

Dịch Vụ Vận chuyển hàng hóa chuyên môn

Vận chuyển hàng thiết bị y tế và dược phẩm,Dịch vụ vận chuyển hàng nguy hiểm - Dangerous Goods,Dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

Khách Hàng