Trang chủ >> Hàng Không

Vận chuyển hàng thiết bị y tế dược phẩm, hàng nguy hiểm, hàng siêu trường siêu trọng

Vận chuyển hàng hóa chuyên môn:

Việt Uni Logistics cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên môn như: hóa chất, dược phẩm, hàng hóa kiểm soát nhiệt độ, hàng hóa công nghệ cao

1. Vận chuyển hàng thiết bị y tế và dược phẩm

Vận chuyển trang thiết bị y tế và dược phẩm đòi hỏi giải pháp giao nhận vận chuyển toàn diện nhằm đảm bảo chất lượng và thời gian. Việt Uni Logistics có kinh nghiệm và quy trình hoàn chỉnh trong việc vận chuyển mặt hàng trang thiết bị y tế và dược phẩm trong nhiều năm qua.

Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển thiết bị y tế và dược phẩm, hãy gọi cho Việt Uni Logistics để chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến các quy định, hành trình, cước phí và đóng gói cho quý khách.

2. Dịch vụ vận chuyển hàng nguy hiểm - Dangerous Goods:

Hàng nguy hiểm là hàng có chứa hoặc tiềm chứa những yếu tố nguy hiểm. Những yếu tố mang tính chất nguy hiểm này sẽ trở nên không nguy hiểm cho việc vân chuyển nếu chúng ta biết thực hiện những bước xem xét thích hợp như:

    An toàn khi vân chuyển
    Phân loại hàng nguy hiểm
    Giới hạn, chấp nhận vận chuyển
    Đóng gói bao bì
    Dán nhãn
    Khai báo hàng nguy hiểm


Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và kinh nghiệm trong vận chuyển hàng nguy hiểm chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp tốt nhất.

3.Dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

Vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng là một trong những hoạt động đặc trưng của công ty chúng tôi. Như vận chuyển các linh kiện máy bay, tua-bin, xe moto, cột điện.

Với Việt Uni Logistics, vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng là một thách thức mà chúng tôi đã vượt qua từ nhiều năm nay. Chúng tôi đã sẳn sàng đáp ứng bất cứ điều gì mà bạn yêu cầu vận chuyển bằng hàng không, không kể hàng hóa có kích thước hay cân nặng thế nào.

Nhân viên handling của chúng tôi hầu hết đều giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, đặc biệt đối với hàng hóa có kích thước phức tạp và trọng lượng đặc biệt. Vì vậy khi nói đến hàng siêu trường siêu trọng, chúng tôi sẽ mang hàng của bạn đến tận nơi bạn cần. Hãy liên hệ với chúng tôi để cập nhật đầy đủ về hàng siêu trường siêu trọng.Các Tin Khác

Dịch vụ vận tải hàng không

Việt Uni Logistics cung cấp dịch vụ vận tải hàng không từ sân bay Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Nội Bài đến tất cả các sân bay trên toàn thế giới.

Vận chuyển hàng hóa dễ hỏng

Dịch vụ đóng gói rau quả đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ,Dịch vụ vận chuyển thực phẩm,Dịch vụ vận chuyển Hoa tươi,Vận chuyển hàng dễ hư hỏng: rau quả, trái cây, thuỷ hải sản,Dịch vụ vận chuyển cá ngừ đại dương ...

Khách Hàng